Cách vệ sinh nhà tắm đơn giản

Vệ sinh nhà tắm là công việc cần thiết và cần được thực hiện thường xuyên. Để làm sạch nhà vệ sinh, nhà tắm, bạn có thể chọn các nguyên liệu tự nhiên có trong nhà bếp có sẵn như giấm, baking soda. Bạn có thể chọn các loại chất tẩy rửa để mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bài viết dưới đấy sẽ giới thiệu đến bạn một số cách vệ sinh nhà tắm đơn giản. Cùng tham khảo để có thêm thông tin nhé

Với bồn tắm:

Hạn chế dùng hóa chất nhé, nó không tốt cho da bạn cung như men gạch. Bạn có thể dùng 4-5 quả chanh vắt nước ra thau hoặc chậu, nhớ để luôn bả chanh vào trong, lấy vải mềm tẩm nước chanh chà quanh bồn tắm hoặc lấy bả chanh chà. Sau đó bạn dùng vòi xịt rửa lại bồn, tính axit trong chanh sẽ giúp tẩy các vết bẩn cứng đầu, mùi chanh sẽ đưa lại cho bạn hương thơm nhẹ dể chịu.

Vệ sinh bồn rửa tay

Vệ sinh bồn rửa tay

Với hỗn hợp baking soda và giấm đã chuẩn bị, thêm một ít nước rửa bát để tạo thành hỗn hợp sẽ đem lại cho bạn hiệu quả rất lớn. Chúng giúp tẩy sạch mốc và cặn bám quanh các bồn rửa mặt, bồn tắm và bồn cầu. Đổ đều hỗn hợp này lên bồn rửa mặt và những nơi cần tẩy rửa, để trong khoảng 1 tiếng rồi chà sát và rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ ngạc nhiên vì chúng không khác lúc mới mua là mấy.

Đối với nền nhà tắm

Dùng tro củi pha với ít nước lã đổ đền lên bề mặt sàn sau đó lấy bàn chải chà mạnh, sau 05 phút bạn vừa chà vừa dội nước bạn sẽ thấy một nền nhà tắm như mới.

Kính nhà tắm: 

Vệ sinh nhà tắm, nhà vệ sinh cần được thực hiện thường xuyên

Nhớ vệ sinh thường xuyên nhé các chị em, vì để lâu ngày kính sẽ ố, vãy cá ô xi hóa lúc này làm sạch chúng sẽ rất khó khăn. Cần soạn sữa cho mình một ít chanh sau đó vắt ra dùng khăn thấm vào và tiến hành vệ sinh bình thường hoặc dùng tro nhúng nước lấy báo lau sau đó xịt nước vệ sinh lại bạn sẽ có một tấm kính trong suốt. Công việc này hãy làm định kỳ khoảng 01 tháng nên vệ sinh cho gương, kính 01 lần.

Làm sạch bồn cầu

Nhà vệ sinh lâu ngày không cọ rửa, không sử dụng các loại dung dịch diệt vi khuẩn thì chắc chắn sẽ biến thành ổ vi khuẩn. Các loại vi khuẩn này gây ra những căn bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá, hệ hô hấp và bài tiết. Vì vậy việc làm sạch bồn cầu là việc cần thiết.

Baking soda không chỉ là nguyên liệu được chị em nội trợ thường xuyên sử dụng để làm bánh mà còn có tác dụng tuyệt vời trong việc tẩy trắng vết bẩn, đặc biệt là tẩy trắng bồn cầu. Để đảm bảo hiệu quả nhất, nên sử dụng tẩy bồn cầu bằng baking soda vào buổi tối trước khi đi ngủ. Đổ ½ hộp baking soda trực tiếp vào bồn cầu và để yên. Sáng hôm sau, dùng bàn chải cọ sạch lại một lần nữa và xả nước để làm sạch các mảng bám trên bồn cầu.
Xem thêm: Dịch vụ tạp vụ vệ sinh của công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Clean

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Onion Darkmarket