Cam kết chất lượng dịch vụ của Hoàn Mỹ Clean

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ của chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các dịch vụ vệ sinh, trong đó có vệ sinh khối văn phòng, Hoàn Mỹ Clean nhận được sự đánh giá rất cao từ các đối tác đã từng sử dụng. Chất lượng dịch vụ và nhân viên đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết.

Hoàn Mỹ Clean cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh:

Chất lượng dịch vụ của Hoàn Mỹ Clean luôn được đảm bảo.
  1. Quá trình làm việc đều được sử dụng máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài để tối ưu sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó còn áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm cải thiện dịch vụ từng ngày nhằm đảm bảo tiến độ hoạt động cũng như để cung cấp một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất đến với quý khách hàng.
  2. Việc lựa chọn hóa chất của Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện. Hóa chất được sử dụng trong vệ sinh là những loại hóa chất an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.
  3. Nhân viên của tạp vụ Hoàn Mỹ được đào tạo bài bản và có lý lịch rõ ràng n. Tác phong làm việc chuẩn chỉnh, nhiệt tình, đầy đủ các khâu. Đội ngũ nhân viên không ngừng được bồi dưỡng các kiến thức mới để thích ứng với các loại hình vệ sinh hiện đại. Ngoài ra phải luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Đây sẽ là chìa khóa để khẳng định sự chuyên nghiệp của đơn vị trong mắt khách hàng. Với chúng tôi, thái độ phục vụ chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu.
  4. Cam kết về giá cả. Dịch vụ Hoàn Mỹ có giá cả cho phí dịch vụ lgần như là thấp nhất trong thị trường dịch vụ. Ở Hoàn Mỹ, giá cả của dịch vụ cho thuê theo giờ là khoảng 75.000 đồng/giờ. Đây là một mức giá khá rẻ trong mặt bằng chung hiện nay.
  5. Với phương trâm: “ Trao chất lượng- Nhận niềm tin” chúng tôi  liên tục học hỏi, đổi mới và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để làm khách hàng hài lòng. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng làm việc không ngừng nghỉ.

Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được phần nào cho bạn. Khi cần được tư vấn trực tiếp, hãy để lại thông tin trên trang web để được nhân viên của công ty giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Onion Darkmarket