CẦN TÌM TẠP VỤ VĂN PHÒNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU HÀ NỘI

công ty vệ sinh hoàn mỹ

Để tiết kiệm chi phí quản lý, đào tạo, bảo hiểm ….. nhiều công ty dù lớn hay nhỏ cũng đã đều chọn cho mình giải pháp sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng. Đây là xu hướng để các công ty có thể chuyên tâm phát triển vào các mảng công việc chính của mình. Nhưng để tìm tạp vụ văn phòng uy tín chất lượng ở đâu tại Hà Nội thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Dịch vụ tạp vụ văn phòng là gì ?

công ty vệ sinh hoàn mỹ

Cần tìm tạp vụ văn phòng uy tín, chất lượng ở đâu?

Dịch vụ tạp vụ văn phòng ở đây là hình thức thuê nhân viên tới dọn dẹp phòng làm việc, tiếp khách, …. tại công ty của bạn.

Công việc của dịch vụ tạp vụ văn phòng là gì ?

 • Công việc lau chùi: Công việc rất đơn giản như là dùng khăn, máy hút bụi,… để làm sạch văn phòng bạn khỏi bụi bẩn
 • Công việc dọn dẹp: Phòng làm việc của bạn tất nhiên sẽ có đồ trang trí, máy móc làm việc,… công việc của họ là sắp xếp lại mọi thứ một cách ngăn nắp, gọn gàng.
 • Công việc thu gom và đổ rác: Rác của văn phòng, công ty sẽ được nhân viên thu gom hết vào thùng rác.
 • Hoặc công việc của nhân viên tạp vụ cũng là mọi yêu cầu mà công ty bạn đưa ra.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng là gì ?

Giúp cho không gian làm việc của bạn sạch sẽ, thoáng mát hơn

Dù với xã hội hiện đại như bây giờ, công ty hay tòa nhà có được xây dựng hiện đại đến đâu đi chăng nữa cũng không bao giờ có thể tránh được bụi bẩn, không khí độc hại từ môi trường bên ngoài. Nếu bạn để ý, chỉ cần sau một buổi làm việc thì các lớp bụi mỏng đã bắt đầu xuất hiện nhanh chóng trên máy móc, bàn ghế hay dưới sàn của văn phòng bạn.

Vậy khi bạn sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng, họ sẽ dọn dẹp sạch sẽ văn phòng của bạn. Đây là những người đã được đào tạo chuyên nghiệp các kỹ năng làm vệ sinh như: hút bụi bằng máy, lau sàn bằng máy chuyên dụng, kỹ thuật lau bàn ghế sao cho sạch bụi… Chưa hết, nhân viên tạp vụ còn giúp các bạn làm sạch cả các vật dụng, đồ dùng văn phòng cũng như các thiết bị làm việc khác.

Thay vì phải bỏ thời gian của mình để dọn dẹp văn phòng cho sạch sẽ để tiếp khách, bạn có thể sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng để dọn dẹp văn phòng của mình. Và tất nhiên người có chuyên môn, được đào tạo thì văn phòng của bạn sẽ sạch sẽ, thơm tho hơn nhiều so với việc bạn tự mình vệ sinh nó.

Giảm thiểu chi phí khi phải đào tạo nhân viên lao công của công ty

Bạn thử nghĩ xem, để có một nhân viên lao công, bạn phải bỏ công sức, thời gian để tuyển dụng, traning hay còn phải có cả quản lý của bộ phận lao công,…. Tính sơ sơ thì bạn đã phải bỏ chi phí, thời gian khá là nhiều rồi.

Vậy chỉ với chút chi phí nhỏ, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng vừa nhanh gọn, vừa sạch sẽ cho văn phòng làm việc của mình để có thể tự tin tiếp đối tác quan trọng của công ty mình.

Phải tìm tạp vụ văn phòng ở đâu ?

Tại 2 thành phố lớn tại Hà Nội và TP. HCM thì nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng càng cao. Nhưng để tìm tạp vụ văn phòng uy tín, chất lượng thì không hề đơn giản. Công ty Giúp việc Hoàn Mỹ sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, chi phí đào tạo, quản lý‎ và quan trọng nhất là độ tin cậy khi có một tạp vụ văn phòng trong công ty của mình.

Tiêu chí giúp việc Hoàn Mỹ đào tạo một nhân viên tạp vụ văn phòng

 • Dọn dẹp và làm sạch không gian văn phòng làm việc ( Bàn ghế làm việc, máy móc, thiết bị làm việc, ….)
 • Các công việc theo yêu cầu công ty
 • Chăm chỉ, cần cù, thật thà và có sức khỏe tốt.

Yêu cầu đối với nhân viên tại giúp việc Hoàn Mỹ

 • Sơ yếu lý lịch, nhân thân phải rõ ràng, có xác nhận của chính quyền địa phương
 • Có giấy khám sức khỏe theo chuẩn bộ Y Tế do công ty trực tiếp đưa đi kiểm tra
 • Có kinh nghiệm trong việc dọn dẹp
 • Thật thà, chịu khó, có trách nghiệm trong công việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tự mình trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Công ty giúp việc theo giờ, giúp việc hoàn mỹ chuyên nghiệp. tự tin làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Onion Darkmarket