Có thể bạn đã biết: Mẹo giặt đồ dính xi măng đơn giản hiệu quả

Giặt đồ dính xi măng

Xi măng là một loại chất kết dính thủy lực, dùng làm vật liệu xây dựng. Trong quá trình sử dụng, những công nhân xây dựng không tránh khỏi việc bị dính vết xi măng vào quần áo. Nhưng làm thế nào để loại bỏ được những vết dính xi măng vào quần áo thì không phải ai cũng biết. Do đó, trong bài viết này vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ bật mí cho bạn mẹo giặt đồ dính xi măng đơn giản mà hiệu quả không phải tốn nhiều công sức.

  1. Xử lý tạm thời trước khi giặt đồ dính xi măng

Giặt đồ dính xi măng

Ngâm quần áo trước khi giặt là cách loại bỏ vết dính xi măng nhanh nhất

Ngay sau khi quần áo bị dính xi măng nếu có thể được, thì bạn hãy cởi bỏ bộ đồ ngoài đó và ngâm với nước ngay trong thời gian từ 45 phút đến 1.5h. Việc ngâm quần áo thế này sẽ giúp cho những vết xi măng dính sẽ mềm và bở ra khỏi bề mặt vải.

2. Cách giặt đồ dính xi măng

Tiếp theo thời gian ngâm với nước đó là bạn ngâm quần áo với hỗn hợp xà phòng hòa tan

Mách nhỏ: Bạn hãy vắt thêm nửa quả chanh để vết dính được đánh bay một cách hiệu quả hơn.

Vò đi vò lại nhiều lần để những vết dính xi măng trên quần áo được tẩy một cách sạch sẽ. Để hiệu quả hơn, bạn có thể nhỏ vài giọt nước javen lên chỗ dính xi măng để làm sạch chúng một cách hiệu quả hơn.

3. Lời khuyên khi giặt đồ dính xi măng

Việc tẩy các vết xi măng dính trên quần áo là một công việc nặng nhọc, tốn nhiều thời gian.Vì vậy, để tẩy các vết dính xi măng đem lại hiệu quả nhât thì bạn nên giặt càng sớm càng tốt. Nếu không thì bạn hãy ngâm quần áo dính xi măng vào nước sớm nhất có thể, để việc giặt giũ có hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn không có thời gian giặt giũ quần áo, hay dọn dẹp nhà cửa, hãy để nhân viên vệ sinh Hoàn Mỹ của chúng tôi giúp bạn làm những công việc nội trợ như đi chợ, nấu ăn, giặt quần áo, dọn dẹp nhà cửa. Để bạn có thời gian chăm sóc bản thân, tận hưởng cuộc sống

Có thể bạn muốn biết: Có nên thuê người giúp việc trông trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Onion Darkmarket