KHI NÀO CẦN ĐẾN DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG?

dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng là gì?

Giặt thảm văn phòng là giúp bạn loại bỏ những bụi bẩn, thức ăn, nước uổng đổ xuống sàn nhà,… Giặt thảm thường xuyên giúp nhà bạn luôn thơm tho tuyệt vời mà còn kéo dài tuổi thọ sử dụng của thảm. Và chỉ những dịch vụ giặt thảm văn phòng với thiết bị và hóa chất chuyên dụng mới cho tối ưu mức độ vệ sinh, sạch sẽ dành cho công ty, văn phòng hay tòa nhà của bạn.

  • Đối với một số loại thảm dán trực tiếp tại nền (thảm văn phòng, phòng nghi lễ,…) thì cần lựa chọn dịch vụ tận nơi để làm sạch tối ưu và không tốn thêm chi phí.
  • Đối với những loại thảm dễ di chuyển thì bạn có thể gửi đến địa điểm vệ sinh hoặc vệ sinh tận nhà giúp bạn thuận tiện hơn cho việc vệ sinh theo mong muốn.
  • Dù lựa chọn dịch vụ nào thì chúng tôi khuyên bạn nên kèm theo dịch vụ vệ sinh tòa nhà giúp tối ưu hiệu quả giặt thảm. Vì nếu bạn chỉ giặt thảm không thôi thì bụi trong không khí, dưới sàn nhà, bàn làm việc vẫn còn đó làm thảm bạn nhanh bẩn hơn. Nếu sau đó bạn muốn vệ sinh tòa nhà thì 1 là bạn cất thảm đi nhưng tốn công sức; 2 là phải giặt thảm lại và tốn chi phí.

Các cách làm sạch thảm văn phòng

dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Sau đây, là một số cách làm sạch thảm sàn văn phòng đơn giản nhưng hiệu quả. Quý khách có thể tham khảo và áp dụng với việc làm sạch sàn nhà:

Giặt thảm trải sàn bằng nước lau kính và bàn là

Cách giặt thảm trải sàn tại nhà này giúp nhanh chóng loại bỏ các vết bẩn dù là cứ đầu nhất như: nước trà, cà phê, bùn đất, nước trái cây…

Thực hiện bằng cách phun trực tiếp nước lau kính lên bề mặt thảm. Đợi trong khoảng 2 – 3 phút rồi dùng khăn trắng đặt lên và dùng bàn là là trên bề mặt để các vết bẩn bị hút ngược lại miếng khăn trắng, nhờ thế mà tấm thảm lại sạch sẽ như mới.

Giặt thảm bằng bột baking soda

Như chúng ta đã biết, bột baking soda có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống, đặc biệt là dùng để vệ sinh nhà cửa an toàn mà hiệu quả.

Đầu tiên dắt lên thảm một lớn mỏng bột baking soda và chờ trong khoảng 30 phút. Dùng máy hút bụi để hút hết lớp bột đó kèm theo bụi bẩn của thảm trải sàn.

Giặt thảm trải sàn bằng giấm trắng và nước rửa bát

Đây là cách giặt thảm trải sàn tại nhà được khá nhiều bà nội trợ áp dụng bởi cũng khá hiệu quả. Thực hiện bằng cách trộn đều một thìa giấm với 1 thìa nước rửa bát rồi dùng miếng vải trắng thấm dung dịch này và lau lên vết bẩn dính trên thảm trải sàn.

Cuối cùng thấm khô dung dịch này bằng miếng bọt biển là sẽ thấy mọi vết bẩn trên mặt thảm đã biến mất hoàn toàn.

Trên đây là những cách làm sạch thảm sàn nhà đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ được áp dụng cho các hộ gia đình hoặc văn phòng có diện tích nhỏ. Nếu công ty hoặc văn phòng của bạn có diện tích lớn, bạn hãy sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn quy trình làm sạch chuyên nghiệp, không làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc, đồng thời đảm bảo cho thảm sản của bạn không bị hư hại tối đa.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0778-444-222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Onion Darkmarket