Một số loại hình dịch vụ tạp vụ văn phòng phổ biến hiện nay

Các công ty cho thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng đang ngày càng phát triển trên nhiều thành phố ở nước ta. Đây là loại hình dịch vụ dọn dẹp tiện lợi và mang lại rất nhiều ích lợi cho khách hàng. Vậy cùng tìm hiểu một số loại hình dịch vụ tạp vụ văn phòng phổ biến hiện nay để lựa chọn dịch vụ phù hợp với bạn nhé. 

Một số loại hình dịch vụ tạp vụ văn phòng

Tạp vụ theo giờ

Đây là loại hình dịch vụ tạp vụ văn phòng phổ biến nhất khi nhân viên vệ sinh chỉ làm trong một khung giờ nhất định. Việc thuê tạp vụ theo giờ vừa tiết kiệm tiền bạc, thời gian nhưng vẫn đảm bảo không gian trong văn phòng được sạch sẽ, gọn gàng.

Tạp vụ văn phòng trọn gói

Dịch vụ trọn gói sẽ bao gồm đầy đủ các khâu trong quy trình làm sạch như vệ sinh sàn, kính mặt tiền, kính trên cao, diệt côn trùng, giặt thảm, vệ sinh máy lạnh,…Loại hình này có ưu điểm đó là mọi ngóc ngách trong văn phòng của bạn đều được làm sạch, đảm bảo không gian sạch sẽ, không côn trùng.

Tạp vụ văn phòng theo chu kỳ

So với hai loại hình trên thì dịch vụ tạp vụ văn phòng định kỳ không phổ biến bằng. Sở dĩ vì nếu vệ sinh theo chu kỳ sẽ gây nhiều bất lợi cho công ty, văn phòng vì nhu cầu vệ sinh hằng ngày đang tăng cao.

Lựa chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng giá rẻ, chất lượng của Hoàn Mỹ Clean

Hoàn Mỹ Clean là địa chỉ cho thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh tại đây chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi lẽ:

Hiệu quả vệ sinh cao

Với đội ngũ nhân viên vệ sinh, quản lý chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản đồng thời có kỹ thuật vệ sinh tân tiến nên vệ sinh của Hoàn Mỹ Clean luôn đạt hiệu quả cao. Các thiết bị sử dụng trong quá trình làm vệ sinh luôn là thiết bị chuyên dụng, hiện đại như máy cọ sàn, máy giặt thảm,..

Các hóa chất tẩy rửa cũng là những hóa chất nhập khẩu từ nước ngoài đã qua kiểm duyệt và cấp phép của Bộ Y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hoàn Mỹ Clean luôn đảm bảo việc dọn dẹp diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ nhất.

Chi phí cạnh tranh

Chi phí mọi loại hình dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Clean không chỉ riêng dịch vụ tạp vụ văn phòng luôn có giá cả cạnh tranh.Không gian văn phòng được làm sạch bởi các thiết bị, hóa chất tốt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lại có chi phí hợp lý như vậy thật không dễ kiếm tìm.

Thông qua bài viết trên, hy vọng bạn đã tìm ra cho mình địa chỉ cho thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng đúng như mong muốn. Bạn hãy tin tưởng Hoàn Mỹ Clean đã có 10 năm kinh nghiệm, từng phục vụ và hợp tác với nhiều khách hàng lớn. Chắc chắn dịch vụ vệ sinh mà họ đem lại sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Onion Darkmarket