MUỐN CHỌN ĐƯỢC NHÂN VIÊN TẠP VỤ TỐT, BẠN CẦN NẰM LÒNG 3 TIÊU CHÍ SAU

tạp vụ văn phòng

Ngày nay nhu cầu tìm người giúp việc là khá lớn. Nhưng trên thực tế lại có ít quản lý nhân sự thật sự hài lòng về nhân viên tạp vụ của công ty mình. Cùng công ty giúp việc theo giờ hoàn mỹ , tìm hiểu xem các văn phòng công ty cần gì và yêu cầu gì khi chọn nhân viên tạp tốt.

Những tiêu chí quan trọng khi chọn nhân viên tạp vụ

tạp vụ văn phòng

Nhân viên tạp vụ

  •  Nhân thân tốt

Để tìm được một tạp vụ thì rất dễ nhưng để tim được một nhân viên tạp vụ vừa thạo việc lại vừa có đạo đức, nhân thân tốt thì lại cực khó. Vậy điều đầu tiên mà chủ nhà tìm hiểu khi tạp vụ văn phòng chính là lí lịch và nhân thân của họ. Và đương nhiên họ muốn biết rõ về  tên, tuổi, địa chỉ quê quán, người liên hệ , ảnh chân dung, chứng minh thư…của nhân viên tạp vụ. Những người có lí lịch không rõ ràng. Hoặc có tiền án tiền sự hoặc bị các công ty  trước chê trách, phê bình  thì chắc chắn sẽ không gây được cảm tình đối với công ty .

  •  Tác phong, thái độ

Một khi bạn đưa ra quyết định bỏ tiền ra thuê chắc chắn ai cũng muốn thuê được người làm việc nhiệt tình, nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Đặc điểm đầu tiên khi gia chủ nhìn vào nhân viên tạp vụ văn phòng là họ phải hiền lành, trung thực , chăm chỉ …Đôi khi bước đầu tiếp xúc người ta chỉ nhìn nhận qua lời nói, cử chỉ mà thôi.

Tiếp theo là thái độ làm việc chuyên nhiệp. Có tác phong nghiêm túc. Rõ ràng tạp vụ văn phòng cũng là 1 nghề. Vì thế người đi làm cần tuân thủ các nguyên tắc của nó. Không phải thích làm là làm, thích bỏ là bỏ. Hay làm đối chiếu qua loa xong chuyện…Bởi thế nên các trung tâm giúp việc giờ đây rất chú tâm đào tạo để hướng tới sự chuyên môn hóa cao hơn trong ngành nghề này.

  •  Kỹ năng làm việc tốt

Bên cạnh người tạp vụ phải có lí lịch nhân thân tốt, thái độ tác phong tốt thì chủ nhà  họ cũng đòi hỏi người giúp việc phải thạo việc, có kỹ năng làm việc tốt. Biết xử lý mọi tình huống, biết cách sắp xếp thời gian dọn dẹp sao cho nhanh và gọn gàng nhất

Ở các thành phố lớn thì hầu như các văn phòng đại diện, công ty đều được thiết kế rất đẹp, và được sử dụng những thiết bị văn phòng hiện đại. Vì thế, người giúp việc phải trang bị cho mình thêm những kỹ năng như photo các loại giấy tờ, chuẩn bị phòng họp, biết cách pha trà, cà phê…

Một khi nhân viên tạp vụ nắm được những tiêu chí trên, thì chắc chắn nhân viên tạp vụ sẽ có được mức lương cao, công việc ổn định. Chính vì thế, bạn nên tự trau dồi kiến thức làm việc, học cách sử dụng các thiết bị văn phòng cơ bản. Có như thế bạn mới có chỗ đứng trong nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Onion Darkmarket