Quy trình làm việc của tạp vụ theo giờ hành chính

Quy trình làm việc luôn được giám sát và nghiêm túc thực thiện từng bước một. Dưới đây là cách bước vệ sinh văn phòng theo giờ phổ biến

Quy trình làm việc của tạp vụ theo giờ hành chính

Quy trình làm việc luôn được giám sát và nghiêm túc

Bước 1: Nhận công việc trước tiên nhân viên tạp vụ sẽ xác định vị trí cần làm vệ sinh. Chỉ tập trung và kiểm tra các thiết bị máy móc trước khi bắt đầu làm vệ sinh (kiểm tra từ trong ra ngoài, trên xuống dưới và từ trái qua phải) Đảm bảo dọn dẹp kỹ lưỡng từ A đến Z cho văn phòng.

Bước 2: Nhân viên tạp vụ sẽ tự phân chia đội nhóm nhân viên vệ sinh và khu vực cụ thể cần làm vệ sinh. Linh hoạt và chủ động làm việc nhanh gọn làm việc đội nhóm, chuyên nghiệp.

Bước 3: Bắt đầu công việc vệ sinh thô như nhặt rác và phân loại rác ở văn phòng. Đảm bảo rác thải được dọn dẹp sạch sẽ,  thay các túi rác mới và tập kết các túi rác cũ tại xe chở rác.

Bước 4: Tiếp theo nhân viên sẽ chia nhóm vệ sinh chi tiết các vật dụng có trong văn phòng. Lau dọn kỹ càng, cẩn thận những thiết bị văn phòng, máy móc. Ngoài ra phải lau chùi bàn ghế, kệ tủ, máy vi tính, bình nước lọc, rửa ly, giá đựng ly,…tất cả những đồ dùng có trong không gian.

Bước 5: Nhân viên sẽ vệ sinh cửa sổ, sàn nhà. Dùng máy móc thiết bị và chất tẩy rửa an toàn để lau kính, hút bụi, quét sàn, lau sàn,…

Bước 6: Cuối cùng nhân viên tạp vụ sẽ tự kiểm tra và đánh giá hiệu quả các công việc đã thực hiện xong. Sau đó khách hàng kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo chất lượng và có thể kết thúc công công việc.

Đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh theo giờ hành chính uy tín, chất lượng

Bạn luôn muốn văn phòng được gọn gàng sạch sẽ. Tuy nhiên những dịch vụ vệ sinh an toàn chất lượng đang ngày càng xuất hiện dày đặc ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vậy nơi đâu là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn? Nếu bạn đang băn khoăn đâu mới là đơn vị có chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý để bạn có thể lựa chọn, hãy đến với Hoàn Mỹ Clean.

Chúng tôi là công ty vệ sinh chuyên cung cấp dịch vụ tạp vụ theo giờ với chất lượng và hiệu quả công việc luôn được đánh giá cao từ khách hàng trong nhiều năm vừa qua. Tự tin là những người làm dịch vụ bằng sự tận tâm sau nhiều năm kinh nghiệm. Công ty luôn hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Khi đến với Hoàn Mỹ Clean, bạn yên tâm về chất lượng công việc. Vì chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Luôn phục vụ với thái độ hòa nhã, làm việc nghiêm túc cẩn thận tuyệt đối.

Hơn thế, bạn càng không cần phải băn khoăn tới giá cả của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hoàn Mỹ Clean có rất nhiều gói dịch vụ với nhiều ưu đãi khác nhau giúp khách hàng yên tâm về giá cả. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Hoàn Mỹ Clean chắc chắn sẽ đem lại chất lượng phục vụ uy tín nhất dành cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Onion Darkmarket