QUY TRÌNH TỔNG VỆ SINH SAU XÂY DỰNG CHUẨN NĂM 2020

vệ sinh công nghiệp
Công việc tổng vệ sinh sau xây dựng là giai đoạn cuối cùng của các công trình xây dựng. Khi xây dựng xong, công trình của bạn còn sót lại rất nhiều các vật liệu thừa, các vết sơn, xi mặng dầu mỡ rơi trên sàn, dính trên tường. Do đó ở giai đoạn này bạn phải vệ sinh thật kỹ mới đem lại thẩm mỹ và không gian sạch sẽ trước khi sử dụng. Và thông thường, các chủ thầu xây dựng thường thuê dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng. Chi phí cho dịch vụ này cũng rất rẻ bởi khi thuê các công ty chuyên môn này sẽ đảm bảo được dọn dẹp được hết các vết bẩn. Đồng thời khi đó bạn đảm bảo bàn giao hoặc đi vào hoạt động kịp tiến độ.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và nhất là vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh Hoàn Mỹ với quy trình làm việc khoa học, hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo bàn tiến độ bàn giao công việc nhanh nhất, mặt bằng được dọn dẹp sạch sẽ nhát. Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình làm việc của chúng tôi, trong bài viết này, Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ xin giới thiệu đến quý khách hàng quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng đạt tiêu chuẩn mới nhất năm 2020.
vệ sinh công nghiệp
Tổng vệ sinh sau xây dựng

Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng: 

– Làm sạch các thiết bị trên tường như: hệ thống đèn, công tắc, ổ cắm điện, thiết bị phòng cháy chữa cháy.
– Làm sạch tường nhà đối với những tường ốp đá.
– Xử lý các vết bẩn, vết ố, sơn nước, sơn dầu, các vết keo bám lại trên bề mặt.
– Làm sạch nhà vệ sinh: Quét, thu gom sạch rác và hút sạch bụi bẩn.Lau sạch bụi bẩn trên máng đèn, cửa thông gió. Tẩy sạch các vết bẩn trên tường, trên các thiết bị vệ sinh. Đánh bóng các thiết bị bằng thép không gỉ. Lau sạch gương, bồn rửa, bàn rửa, bồn cầu, bồn tiểu. Cọ rửa và chà sạch sàn bằng những chiếc máy chà sàn.

 Làm sạch kính mặt trong và các khung kính: dùng lưỡi dao nghiêng góc 45 độ kết hợp vơi nước xịt kính để cạo sach vết sơn bám trên kính. Lau sạch khung kính. Dùng bông trà và gạt kính trà và gạt lần lượt .
– Làm sạch sàn: dùng máy chà sàn công nghiệp và hóa chất chuyên dụng để đánh sàn. Sau đó dùng máy hút nước hút sạch và làm khô sàn.
– Làm sạch hệ thống cầu thang: thang bộ, thang máy .Với thang máy bạn cần lưu ý vì thang máy được làm bằng inox, bạn phải dùng hóa chất chuyên cho inox.
– Làm sạch kính mặt ngoài và các khung kính tương tự với măt trong. Mặt ngoài trên cao các bạn có thể dùng dàn giáo hoặc đu giây.
Trên đây là các bước tổng vệ sinh sau xây dựng. Các bạn có thể tham khảo các bước làm để có được một công trình mới sạch và đẹp và có một không gian thoáng đãng, mát mẻ. Tuy nhiên, mỗi công trình xây dựng có đặc điểm khác nhau, mức độ bẩn nặng nhẹ khác nhau bạn cần khéo léo xử lý. Nếu công trình của bạn bé thì bạn có thể tự làm các công việc vệ sinh được. Với công trình cần bàn giao xây dựng, và yêu cầu thẩm mỹ cao bạn nên thuê công ty làm sạch.
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tổng vệ sinh sau xây dựng theo hotline: 0778-444-222.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Onion Darkmarket