TẠP VỤ VĂN PHÒNG UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

tạp vụ văn phòng

Văn phòng sạch đẹp là điều tối quan trọng để thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại cửa bất kỳ công ty, văn phòng nào. Văn phòng công ty của bạn đã thực sự sạch sẽ, sáng bóng và sang trọng chưa? Bạn có cần thuê 1 đội tạp vụ văn phòng để làm theo giờ hoặc full time không? Hãy cùng tạp vụ văn phòng Hoàn Mỹ tìm hiểu rõ các công việc của 1 người tạp vụ làm nhé!!

Công ty tạp vụ theo giờ Hoàn Mỹ là một trong các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín tại Hà Nội và TP. HCM. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng như tạp vụ văn phòng, giúp việc gia đình, tạp vụ trường học…, Ngoài ra chúng tôi còn nhận giặt ghế sofa, giặt thảm, đánh bóng sàn đá,….

Với sự phát của xã hội hiện nay hầu hết văn phòng công ty đều lựa chọn cho mình một hay nhiều nhân viên tạp vụ. Mỗi văn phòng đều có yêu cầu về công việc riêng nhưng các công việc cơ bản sẽ có: Lau chùi, dọn dẹp, thu gom và đổ rác, duy tri vệ sinh văn phòng.

tạp vụ văn phòng

Tạp vụ văn phòng Hoàn Mỹ

Công việc lau chùi

Công việc rất đơn giản là dùng khăn ẩm gập vuông làm 4 lau các thiết bị văn phòng, bàn ghế, nếu là sàn thì dùng cây lau, lau sạch việc này không cần hướng dẫn bạn cũng biết rồi.

Công việc dọn dẹp

Trong văn phòng sau một ngày làm việc có rất nhiều vật dụng đồ dùng không còn đúng vị trí, công việc của bạn là sắp xếp lại đúng vị trí sao cho gọn gàng.

Công việc thu gom và đổ rác

Rác sẽ được bạn thu gom hết vào thùng rác và khi thùng rác đầy bạn sẽ đổ ra khu vực chứa rác chung hoặc các thùng rác môi trường.

Công việc duy trì vệ sinh văn phòng

Sau khi làm xong hết các đầu mục công việc bạn sẽ trực vệ sinh tại khu vực mình làm và làm các công việc định kỳ khác như tẩy vết bẩn trên tường hay quét mạng nhện, vệ sinh kính…

TẠI SAO BẠN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠP VỤ VĂN PHÒNG CỦA HOÀN MỸ

Ưu điểm của nhân viên tạp vụ văn phòng Hoàn Mỹ

Nhân viên tạp vụ do chúng tôi cung cấp có lý lịch rõ ràng, tính kỉ luật cao, trung thực – thật thà, tận tụy, không vi phạm pháp luật, không sử dụng các loại chất cấm.

Mặc đồng phục, sử dụng trang bị bảo hộ lao động phù hợp khi làm việc, đeo thẻ tên.

Sử dụng thành thạo các máy móc, thiết bị và hóa chất vệ sinh: cây lau sàn, cây gạt nước, máy hút bụi, hóa chất lau kính, hóa chất lau sàn, nhà vệ sinh.

Đảm bảo sức khỏe tốt để làm việc.

Chấp hành đúng nội quy kỉ luật lao động của khách hàng.

Lời cam kết của Hoàn Mỹ

  • Chịu trách nhiệm hoàn toàn về nhân viên.
  • Giá trị hợp đồng tính theo số ca thực làm.
  • Cung cấp người lao động ổn định trong suốt hợp đồng: người giúp việc làm việc ổn định, lâu dài. Chúng tôi trực tiếp quản lý người lao động:  Những nhân viên giúp việc nhà không làm hài lòng khách hàng sẽ không có cơ hội phục vụ Quý khách lần thứ 2.
  • Đổi nhân viên miễn phí trong suốt thời gian hợp đồng (không phụ thu trong suốt hợp đồng)
  • Chịu trách nhiệm về vật chất: Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm vật chất đối với khách hàng nếu có thất thoát về tài sản, vật chất xảy ra (sau khi có kết luận từ cơ quan điều tra có thẩm quyền).

Hy vọng với những thông tin trong bài viết đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về dịch vụ tạp vụ văn phòng. Nếu bạn đang cần thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0778-444-222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Onion Darkmarket